ĐẶC QUYỀN LÃI SUẤT – SỞ HỮU XE MAZDA CHỈ TỪ 96 TRIỆU ĐỒNG

Đăng lúc 15:47:24 08/02/2021

Nỗ lực mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng trên hành trình sở hữu mẫu xe mơ ước, Mazda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi vay mua xe với lãi suất tốt nhất toàn thị trường, cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho hai mẫu xe Mazda2 và Mazda3. Chương trình áp dụng tại các hệ thống Showroom Mazda trên toàn quốc từ ngày 18/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ và gia tăng quyền lợi của khách hàng vay mua xe a trên toàn hệ thống Showroom Mazda, THACO AUTO phối hợp cùng với ngân hàng Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) xây dựng và cung cấp cho khách hàng gói giải pháp tài chính tối ưu nhất với các đặc quyền ưu đãi về lãi suất duy nhất trên thị trường.

Chương trình vay vốn ‘siêu ưu đãi’ áp dụng riêng cho Mazda2, Mazda3 bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vay mua xe tại các Showroom Mazda trực thuộc THACO AUTO. Cụ thể: đối với khách hàng cá nhân, tỷ lệ cho vay tối đa là 80% giá trị của xe đi kèm thời gian vay tối đa là 96 tháng; trong khi 70% là mức vay tối đa dành cho khách hàng doanh nghiệp đi cùng thời gian vay tối đa 60 tháng.

Đặc biệt hơn, đây là một trong những chương trình duy nhất hiện nay có mức lãi suất chỉ 0,99%/ năm, cố định cho 6 tháng năm đầu tiên, tức mức giảm lên đến 0.4% so với các gói lãi suất hiện hành đang được áp dụng cho nhiều thương hiệu xe khác trên thị trường – như  một đặc quyền dành riêng cho khách hàng mua Mazda2 và Mazda3. Toàn bộ thủ tục đăng ký và duyệt hồ sơ tham gia chương trình vô cùng tiện lợi và nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 giờ làm việc.

Như vậy, khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị xe, tương đương từ 96 triệu với Mazda2 và từ 104 triệu đối với xe Mazda3. Riêng khách hàng mua xe Mazda2 trong tháng 10/2021 còn được ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ, cùng quà tặng một năm bảo hiểm vật chất. Đây chính là thời điểm ‘vàng’ sở hữu mẫu xe đến từ thương hiệu Nhật Bản đang được yêu thích trên thị trường hiện nay để phục vụ cho nhu cầu di chuyển dịp cuối năm.

Bảng giá ưu đãi trả trước xe Mazda2 và Mazda3 áp dụng cụ thể như sau:

https://zalo.me/0786.191.181